Blog

Brauðbollur - 26.3.2020

Nýbakað brauð
Fátt er betra en volgar nýbakaðar bollur, með jurtasmjör sem bráðnar aðeins. Þessar bollur tilvalið að bera fram með ilmandi grænmetissúpu.  Uppskriftin

Blog

Klassískar pönnukökur - 21.3.2020

Pönnukökur Vegan
Vegan pönnukökur Uppskriftin

Hafragrautur fyrir einn - 4.3.2020

Hafragrautur er sígildur morgunverður, enda hollur og bragðgóður. Hafið þið prófað að setja skeið af hnetusmjöri út á grautinn? Hvílíkur lúxus! 

Uppskriftin

Súkkulaði og hnetukaramellu bolla - 12.2.2020

Nú fer að líða að því að rjómabollu æðið skelli á, bakarí og búðir fyllast von bráðar af alls kyns bollum. Okkur mæðgum finnst þó skemmtilegast að baka okkar eigin bollur. Þá getum við notað lífrænt ræktað hráefni í baksturinn og haft fyllinguna eftir okkar höfði.

Uppskriftin

Bolludags bollur - 9.2.2020

Einu sinni á ári skellur rjómabollu æðið á. Okkur mæðgum finnst skemmtilegast að baka okkar eigin bollur. Þá getum við notað lífrænt ræktað hráefni og haft fyllinguna eftir okkar höfði.

Uppskriftin
Síða 1 af 16