Pasta m eggaldin

Pasta og pizzur

Uppskrift

  • 175g heilhveiti spaghetti, lífrænt
  • 2 msk ólífuolía, lífræn
  • 2 hvítlauksrif
  • 1 rauðlaukur 
  • 2 msk tómatpúrra, lífræn 
  • 1 dl pastasósa, lífræn
  • 1 msk kókosolía
  • 1 eggaldin 
  • 1-2 tsk góð kryddblanda (t.d. vegan beikonkrydd, eðalkrydd, eða blanda sem inniheldur salt, pipar, laukduft ofl)

Hitið ofninn í 200°C 

Skerið eggaldinið í 2x2 cm bita, kryddið og setjið smá kókosolíu yfir
. Eldið í ca 15-20 mín, passið að hræra einu sinni til tvisvar í.
Á meðan er snjallt að sjóða pastað, samkvæmt leiðbeiningum á pakkanum.
Hitið síðan olíu á pönnu, steikið lauk og hvítlauk þar til byrjar að gyllast, setjið þá tómatpúrru og pastasósu út á og látið malla
.
Blandið pastanu út i sósuna og setjið eggaldinið út á og njótið!