Sætindi

Fyrirsagnalisti

Rabarbara eftirréttur - Kökur Sumar

Ef þið eigið ennþá rabarbara í garðinum er upplagt að nýta hann í ljúffengan eftirrétt, með haframjöli og kanil. Bestur borinn fram volgur með góðum ís eða rjóma (t.d. kókosrjóma).

Avókadó trufflur - Sælgæti

Dásamlega rjómakenndar súkkulaðitrufflur gerðar úr avókadó, sem gefur trufflunum lungamjúka áferð.

Súkkulaðikaka - Kökur

Hafið þið prófað að nota eplamauk í kökubakstur? Hér notum við eplamauk til að gefa aukna mýkt og gott bragð í þessa ljúffengu súkkulaðiköku. Hún er svona millistig af brownie og súkkulaðiköku, sæt og mjúk og þarf ekkert krem. En er frábær með smávegis kókosmjöli ofan á. Það vill svo skemmtilega til að þessi gómsæta kaka er vegan.

Heimagert súkkulaði - Sælgæti

Þetta heimagerða súkkulaði má setja í konfektform og inn í frysti eða kæli til að búa til súkkulaðimola, einnig má nota þetta sem súkkulaðisósu eða hjúpsúkkulaði til að dýfa konfektkúlum. Veljið kakósmjör ef þið viljið að súkkulaðið haldist stíft við stofuhita, en kókosolíu ef þetta á að vera mjúkt, t.d. krem eða súkkulaðisósa.