Greinar

Fyrirsagnalisti

Hafragrautar hlaðborð

Morgungrautar hlaðborð

Að borða morgungraut saman, þegar tími gefst til, getur verið fín samverustund áður en allir halda út í daginn sitt í hvora áttina. En ekki hafa allir sama smekk. Sumum finnst einfaldleikinn bestur og vilja helst bara hefðbundinn hafragraut með mjólk og kanil, á meðan aðrir vilja alltaf vera að prófa eitthvað nýtt og spennandi.

Rifsber Sólber Jarðaber sulta úr garðinum

Ber úr garðinum

Nú fer hver að verða síðastur að nýta öll dásamlegu berin á berjarunnunum í garðinum.  Rifsber, sólber, stikilsber, hindber og jarðaber eru allt dásamleg ber sem margir rækta í sínum eigin görðum á Íslandi. Þessi ber eru tilvalin í sultur, berjabökur og smoothie skálar, og svo er gott að frysta hluta af þeim til að eiga í hristinga og bökur seinna í vetur.

Lífræn vottun

Endurnýjun

Musli-9-of-1-

Heimagerðar jólagjafir

ljúffengar hugmyndir

Heimagerðar jólagjafir eru alltaf svolítið sjarmerandi. Bók og heimalagað góðgæti til að maula yfir lestrinum er skemmtileg blanda og gefur gjöfinni persónulegan blæ. Svo er ljúffengt hátíðarmúsli eða stökkt biscotti algjör lúxus til að eiga á jóladagsmorgun. Hér eru nokkrar skemmtilegar hugmyndir fyrir ykkur sem finnst gaman að gleðja með góðgæti.

Himnesk hörfræolía

Beint frá sveitabænum Nyborggård á Vestur-Jótlandi í Danmörku.

Á bænum Nyborggård búa Søren og Vibeke Jensen ásamt börnum sínum tveim. Þar stunda þau lífrænan búskap og rækta hörfræ, hampfræ og repju. 

Síða 1 af 3