Heslihnetu súkkulaði smjör

Hummus og álegg Krem

  • Miðlungs
  • Heimagert heslihnetu og súkkulaði smjör
  • Vegan: Já

Uppskrift

  • 2 b heslihnetur, ristaðar
  • ½ b kókospálmasykur
  • ¼ b + 1 msk kakóduft
  • smá sjávarsaltflögur

Ristið heslihneturnar við 160°C í 8-10 mín
Setjið heslihneturnar á hreint viskustykki og nuddið hýðið af
Setjið í matvinnsluvél ásamt kókospálmasykrinum, kakóduftinu og saltinu
Látið vélina ganga í u.þ.b. 4-6 mín, stoppið annað veifið og skafið niður hliðarnar
Tilbúið þegar orðið silkimjúkt og kekkjalaust og glansandi
Geymið í loftþéttu íláti í kæli.